Về chúng tôi

Giới thiệu về ORIHIRO

Kính thưa quý khách hàng,

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm, sử dụng và tín nhiệm với sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng đang cầm trên tay  những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được làm từ những nguyên liệu chọn lọc với chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất trên dây chuyền sản xuất hiện đại của công ty ORIHIRO  tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và được Hiệp hội thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản (JHFA) chứng nhận là sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.

ORIHIRO chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng tại Nhật Bản khó tính nhất những sản phẩm có chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất và hiện tại người tiêu dùng Việt Nam đã có cơ hội được tận hưởng những sản phẩm này ngay tại Việt Nam.

Tiêu chí của chúng tội là luôn tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng cao nhất mà những sản phẩm khác khó lòng có được. Chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, Nhật Bản và các thị trường khác đều được sản xuất, đóng gói và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy ở Nhật Bản, tất cả các sản phẩm của chúng tôi là duy nhất, đồng nhất về chất lượng quy cách và bao bì trên mọi thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng Nhật Bản danh tiếng trong từng sản phẩm làm ra của mình.

Được đăng vào

Viết bình luận