ORIHIRO – Hãng Thực Phẩm Chức Năng hàng đầu Nhật Bản.

Hãng TPCN Orihiro được thành lập vào năm 1972 tại Gunma – Nhật Bản. Trải qua hơn 40 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Orihiro luôn được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. Không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản, thương hiệu Orihiro còn luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở thị trường quốc tế: Nga, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam… 

Về chúng tôi – ORIHIRO VIỆT NAM 

Orihiro Việt Nam (LABEHE) tự hào là Đại Diện Phân Phối Chính Thức của Orihiro Nhật Bản tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đưa những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với cơ địa người Việt Nam nhất đến tận tay khách hàng, với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời, lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của khách hàng, để truyền đạt tới Orihiro Nhật Bản, góp phần cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, hướng đến cộng đồng. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

  • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Lan tỏa giá trị của Orihiro Nhật Bản tại Việt Nam; nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt.
  • Giá trị cốt lõi: Chất lượng – Hiệu quả – An toàn – Tận tuỵ
Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
Công ty TNHH MTV Khỏe Đẹp Bền Vững (LABEHE)

Hiện tại, chúng tôi có ba cơ sở phân phối trên ba miền tổ quốc:

– Miền Bắc: Số 3 Khúc Thừa Dụ – Cầu Giấy – Hà Nội

– Miền Nam: 120 Thích Quảng Đức- Phú Nhuận- TP. Hồ Chí Minh

– Miền Trung: 39 Lạc Long Quân – TP. Thanh Hóa

Ngoài ra chúng tôi có hệ thống các đại lý, các cộng tác viên đông đảo khắp mọi miền tổ quốc, cùng chung tay mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. 

Lời cảm ơn từ Orihiro Việt Nam

Orihiro Việt Nam xin gửi Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Khách Hàng vì đã trao cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc sức khoẻ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển đối với chúng tôi. Và đó cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Quý khách hàng.