Cùng Labehe chào đón Lễ ra mắt sản phẩm – Sự kiện “Bùng nổ sắc Xanh”

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, đi lên từ những khó khăn, thử thách đầu tiên, Labehe hôm nay tự hào với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, trở thành một trong những đơn vị tiên phong mang sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín của Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống – Chăm sức khỏe người Việt”, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống khỏe, đẹp, bền vững với chất lượng Nhật dành cho người Việt. 

Sự kiện “Bùng nổ sắc xanh” là một dịp quan trọng để Labehe có cơ hội trao tận tay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn “Chất lượng Nhật” đến với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ vậy, thông qua sự kiện lần này Labehe còn mong muốn gửi những lời tri ân chân thành nhất tới những đối tác đã đồng hành cùng Labehe trong suốt thời gian qua.

Hãy cùng Labehe điểm qua những hoạt động nổi bật sẽ có trong sự kiện lần này nhé!

Sự hiện diện của Khách mời danh dự – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 – Á hậu Huyền My hứa hẹn sẽ mang tới “Bùng nổ sắc xanh” nhiều điều thú vị. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều bác sĩ đầu ngành, các chuyên gia về sức khỏe và sắc đẹp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hân hạnh được tiếp đón đại diện của hai hãng thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản là Orihiro và Fine Japan. 

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Labehe xin gửi tặng những phần quà hấp dẫn đến khách mời có mặt trong Lễ ra mắt sản phẩm mới thay cho lời cảm ơn chân thành nhất! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »